SÀI GÒN TOWN - Tâm điểm tại Tân Trụ, Long An
SÀI GÒN TOWN - Tâm điểm tại Tân Trụ, Long An
SÀI GÒN TOWN - Tâm điểm tại Tân Trụ, Long An
Dự án cao tầng với dãy Nhà phố thương mại (Shophouse) độc quyền

SÀI GÒN TOWN - Tâm điểm tại Tân Trụ, Long An

[ DỰ ÁN Đang triển khai ]
  • N/A
    Quy mô
  • 75 sản phẩm Shophouse
    Sản phẩm
  • 3 công viên nội khu, vỉa hè rộng 11m
    Tiện ích

🏘 SÀI GÒN TOWN - TÂM ĐIỂM tại TÂN TRỤ, LONG AN.

🥰 Lần đầu tiên xuất hiện tuyến PHỐ THƯƠNG MẠI KHÔNG NGỦ với những hoạt động giải trí mang tầm cỡ khu vực.

Khởi nguồn từ một Sài Gòn không ngủ, đêm hoa lệ, những dãy nhà kinh doanh thịnh vượng phố Bùi Viện, chúng tôi kiến tạo một Sài Gòn thu nhỏ trong lòng thị trấn Tân Trụ. Sài Gòn Town – Phố thương mại không ngủ đầu tiên và sầm uất bậc nhất trong khu vực sẽ là nơi kinh doanh, buôn bán kết hợp các loại hình dịch vụ, giải trí phụ vụ cho 80.000 người dân thuộc huyện Tân Trụ và các khu vực lân cận.

 

 

SÀI GÒN TOWN - Tâm điểm tại Tân Trụ, Long An

Vị trí dự án

 Dự án toạ lạc 3 mặt tiền đường Nguyễn Trung Trực – Cao Thị Mai – đường dự phóng Nguyễn Văn Tiến, ngay trung tâm hành chính Thị trấn Tân Trụ, Sài Gòn Town như “trái tim” kết nối mọi nhịp đập của di chuyển, giao thương, văn hoá bản địa.

Khởi nguồn từ Sài Gòn không ngủ, đêm hoa lệ và những dãy nhà kinh doanh thịnh vượng ở phố Bùi Viện, chúng tôi kiến tạo nên một Sài Gòn thu nhỏ trong lòng thị trấn Tân Trụ. Sài Gòn Town – Phố thương mại không ngủ đầu tiên và sầm uất bậc nhất trong khu vực sẽ là nơi kinh doanh, buôn bán kết hợp các loại hình dịch vụ, giải trí phục vụ cho hơn 80.000 người dân thuộc huyện Tân Trụ và các khu vực lân cận.

 

SÀI GÒN TOWN - Tâm điểm tại Tân Trụ, Long An

Mặt bằng dự án

 Với Sài Gòn Town, dự án chỉ có 75 sản phẩm Nhà phố thương mại (Shophouse) độc quyền, được thiết kế với phong cách Địa Trung Hải kết hợp Tân Cổ Điển – mang dáng dấp sang trọng của những toà biệt thự kiểu Pháp, gợi lên sự độc đáo, ấn tượng của một phố thương mại dẫn đầu.

Điều đặc biệt là hơn 50% shophouse của dự án có 2 mặt shop – nhà có thể kinh doanh. Phần shophouse còn lại thuộc mặt đường Nguyễn Trung Trực - 100% shophouse có vỉa hè rộng 11m, gấp đôi so với tiêu chuẩn quy định. Diện tích vỉa hè lớn dễ dàng mở rộng không gian giao thương và thu hút khách hàng, mang lại tiềm năng kinh doanh vượt trội từ những ngành hàng cần trưng bày sản phẩm như: quần áo, cafe, shop hoa, nội thất.

SÀI GÒN TOWN - Tâm điểm tại Tân Trụ, Long An

Tiện ích dự án

 Hiện đang triển khai dự án Chợ Lạc Tấn (West Market Lạc Tấn), và triển khai Khu phố thương mại Sài Gòn Town. Cả 3 dự án có bán kính rất gần nhau, đều nằm trong trung tâm thị trấn Tân Trụ, và được quy hoạch đồng bộ, khéo léo tạo thành một quần thể thương mại, dịch vụ và tiện ích bổ sung cho nhau, phục vụ cho người dân trong khu vực và lân cận.

Với Sài Gòn Town, dự án chỉ có 75 sản phẩm Nhà phố thương mại (Shophouse) độc quyền, được thiết kế với phong cách Địa Trung Hải kết hợp Tân Cổ Điển – mang dáng dấp sang trọng của những toà biệt thự kiểu Pháp, gợi lên sự độc đáo, ấn tượng của một phố thương mại dẫn đầu. Điều đặc biệt là hơn 50% shophouse của dự án có 2 mặt shop – nhà có thể kinh doanh. Phần shophouse còn lại thuộc mặt đường Nguyễn Trung Trực - 100% shophouse có vỉa hè rộng 11m, gấp đôi so với tiêu chuẩn quy định. Diện tích vỉa hè lớn dễ dàng mở rộng không gian giao thương và thu hút khách hàng, mang lại tiềm năng kinh doanh vượt trội từ những ngành hàng cần trưng bày sản phẩm như: quần áo, cafe, shop hoa, nội thất. Sài Gòn Town hiện đã có giấy phép xây dựng, đã khởi công và thi công dự án và dự kiến sẽ hoàn thiện và đưa vào vận hành Khu phố thương mại không ngủ vào quý 2/2023.

 Được thiết kế với phong cách Địa Trung Hải kết hợp Tân Cổ Điển – mang dáng dấp sang trọng của những toà biệt thự kiểu Pháp 

Dự án Trung tâm chợ Tân Trụ đã đi vào hoạt động, bao xung quanh là những dãy nhà shophouse đang dần hoàn thiện.

 

SÀI GÒN TOWN - Tâm điểm tại Tân Trụ, Long An

Tiến độ dự án

💥 I/ Cập nhật tiến độ dự án tháng 7 năm 2022:

- San lấp mặt bằng hoàn tất.

- Triển khai ép cọc

- Đổ bê tông mặt đường 11m

 

----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

💥 II/ Cập nhật tiến độ dự án SÀI GÒN TOWN tới tháng 09/2022 :

Thi công ép cọc hoàn thiện

San lắp mặt bằng dự án 100%

Đang thi công lắp đặt cống, hệ thống ống thoát nước ngầm cho toàn bộ dự án

🔥 Nhanh tay sở hữu ngay vì số lượng SIÊU KHAN HIẾM 🔥

Vị trí: Mặt tiền đường Nguyễn Trung Trực - Cao Thị Mai - Nguyễn Văn Tiến, Thị trấn Tân Trụ, Long An

--------------------🍃🍃--------------------

🏢CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ KINH DOANH BĐS WINHOUSE

☎Hotline: 0896 478 668

📌Địa chỉ:

1. Trụ sở chính: 44 đường số 2, KDC Him Lam, P.Tân Hưng, Quận 7, TP. HCM

2. Chi Nhánh Thắng Lợi Plaza: ĐT 835C, X. Phước Lợi, H. Bến Lức, Tỉnh Long An

#SaiGonTown#PhoThuongMaiKhongNgu#Shophouse2matkinhdoanh#ShophouseLongAn#ThangLoiGroup#ThangLoiLand#Winhouse

Thắng Lợi Group
AN CƯỜNG
ĐỒNG TÂM
HD BANK
AN CƯỜNG 1
Thắng Lợi Group
HD BANKHD 1